Nên mua giường tầng cho sinh viên ở đâu?

Giường tầng sinh viên đã là một sự lựa chọn không thể thiếu đối với các kí túc xá cho học sinh, sinh viên. Vậy bạn nên mua giường tầng cho sinh viên ở đâu? Hãy đến ONDE để sở hữu những bộ giường tầng sắt sinh viên ưng ý.

Nhờ sự khuyến khích xã hội hóa giáo dục của Chính phủ, các trường đại học, cao đẳng, trung học hệ bán trú và thường trú được xây dựng ở rất nhiều các thành phố, thị xã giúp cho vấn đề tiếp cận học vấn của học sinh, sinh viên được thuận lợi hơn. Để đáp ứng nhiều hơn các tiện ích, các cấp, các ngành cũng có nhiều sự nỗ lực triển khai các tiện ích đáp ứng cho học sinh sinh viên, trong đó, có các kí túc xá cho học sinh - sinh viên. Mỗi phòng kí túc được thiết kế cho khoảng 4-12 người ở, chính bởi vậy, một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng, đó là giường tầng dành cho sinh viên.

Nên mua giường tầng cho sinh viên ở đâu?

Giường tầng cho sinh viên thường là giường tầng sắt, được thiết kế dành riêng cho các kí túc xá với kích thước chuẩn là 1900x850x1650 mm. Giường có một số kiểu dáng nhưng rất đơn giản, có thể được trang bị thêm bàn học hoặc hộc chứa đồ.

nên mua giường tầng cho sinh viên ở đâu

Hiện nay, ONDE là đơn vị sản xuất và phân phối giường tầng sắt nói chung và giường tầng sinh viên nói riêng cho các kí túc xá tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Mua giường tầng cho sinh viên ở ONDE, khách hàng nhận được nhiều lợi thế và ưu đãi như:

- Cam kết về chất lượng sản phẩm: kích thước, chất liệu... đều theo quy định đối với giường sinh viên.

- Nhận sản xuất với đơn đặt hàng, ngay cả với những đơn hàng rất lớn và các đơn hàng với kích thước, kiểu dáng đặc biệt.

- Trực tiếp sản xuất, bán hàng tại kho nên có giá thành cạnh tranh hơn so với nhiều đơn vị khác.

- Vận chuyển và lắp đặt tận nơi khi khách hàng có yêu cầu

- Chế độ bảo hành 1 năm cho toàn bộ sản phẩm.

Liên hệ mua giường tầng sinh viên tại ONDE, Hotline: 0966 67 3333.

Hỗ trợ trực tuyến