10 mẫu giường tầng sắt cho công nhân tại kí túc xá đẹp nhất năm 2019 (có kèm bảng giá chi tiết)

Giường tầng sắt cho công nhân tại các khu nhà ở, kí túc xá ngày càng được sử dụng nhiều. Vậy đâu là lý do mà nó lại được "trọng dụng" đến vậy? Bài viết này, hãy cùng GNC Funiture đi tìm hiểu 4 lý do nên sử dụng giường tầng sắt tại kí túc xá, nhà ở dành cho công nhân kèm theo các mẫu giường tầng dành cho kí túc xá đẹp nhất năm 2019

Hiện nay, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp là những khu vực thu hút nhiều lao động đến và làm việc. Với đối tượng lao động này, việc giải quyết nhu cầu về chỗ ở có mức chi phí thấp là điều rất cần thiết. Chính bởi vậy, mô hình ký túc xá dành cho công nhân ra đời để đáp ứng cho các công nhân có một môi trường sống và sinh hoạt đảm bảo hiệu quả. Mô hình ký túc xá cho công nhân hiện nay thường là 6-12 người/phòng, để có thể tạo được cho mỗi người vẫn có thể có được không gian riêng tư trong một không gian sinh hoạt chung như vậy, giường tầng được coi như một biện pháp khả dĩ nhất. Bên cạnh đó, có một số lý do sau khiến giường tầng sắt trở thành vật không thể thiếu tại các ký túc xá, nhà ở của công nhân.

4 lí do nên chọn giường tầng sắt dành cho công nhân tại ký túc xá

 

giường tầng sắt cho công nhân

Giường tầng sắt có độ bền cao

Như đã giới thiệu trong một bài viết gần đây của chúng tôi về so sánh độ bền của giường tầng sắt và gỗ, thì giường tầng sắt tỏ rõ ưu thế vượt trội với độ bền lên đến 20 năm hoặc hơn. Điều này có thể được kiểm chứng tại nhiều ký túc xá sinh viên khi mà nhiều chiếc giường đã được sử dụng từ những năm 1980.

Bên cạnh tuổi thọ thì khả năng chịu lực của giường tầng sắt cũng cao hơn với thang giường bằng sắt, được tính toán phù hợp để chịu lực bền bỉ, không bị võng xuống khi sử dụng và tạo cảm giác cực kỳ chắc chắn. Dát giường cũng được làm phẳng, cho giấc ngủ êm ái.

Giường tầng sắt cho công nhân rất linh hoạt

Giường tầng sắt cho công nhân có thể được tháo rời và tách ra thành 2 giường đơn nên rất tiện lợi khi di chuyển hoặc sắp xếp cho hợp lý tại những vị trí trong phòng. Bên cạnh đó, việc tháo lắp này cũng rất dễ dàng qua các khớp nối, vít thành giường chỉ với vài thao tác cơ bản.

giường tầng sắt công nhân

Giường tầng sắt rất tiết kiệm diện tích

Với nhu cầu tối thiểu là chỉ để ngủ và phục vụ những sinh hoạt cơ bản nhất của công nhân, bởi vậy, giường tầng sắt tại các khu ký túc xá này chỉ có diện tích tối thiểu nhất dành cho một chiếc giường tầng. Chính bởi lý do này mà có thể dễ dàng sắp xếp giường trong phòng theo nhiều cách khác nhau, tạo nên không gian hợp lý.

Giường tầng sắt có chi phí thấp

Giường tầng sắt cho công nhân chỉ có chi phí từ khoảng 1.2 triệu đồng/chiếc, đối với các đơn vị đặt hàng theo số lượng lớn, GNC Funiture sẽ có mức ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. So sánh với các loại giường khác, có thể thấy giường tầng sắt có chi phí gần như thấp nhất.

Kích thước của giường tầng công nhân tại kí túc xá

Mỗi một kí túc xá sẽ có diện tích và số lượng người ở khác nhau nên sẽ yêu cầu các kích thước khác nhau. Tuy nhiên, giường tầng dành cho công nhân tại ký túc xá sẽ có kích thước chung của các mẫu giường người lớn như:

- Chiều dài giường: Chiều dài phổ biến dao động từ 1.9 - 2m

- Chiều cao giường: Độ cao phổ biến từ 1.7 - 1.8m. Trong đó, tầng 1 thường cao 60 cm so với mặt nền còn tầng 2 cao 150 cm

- Chiều rộng giường: Sẽ tùy theo yêu cầu của khách hàng, nhà sản xuất sẽ thiết kế theo 1 mét, 1.1m, 1.2m, 1.3m, 1.6m.

 

Một số mẫu giường tầng dành cho công nhân tại ký túc xá tại nội thất ONNE FURNITURE

giường tầng kí túc xá

Mẫu giường tầng kí túc 01

 

giường tầng công nhân giá rẻ

Giường tầng công nhân tại khu công nghiệp Bình Dương

 

giường tầng kí túc xá

Giường tầng tại kí túc trung tâm ôn thi du học Nhật

 

mẫu giường tầng sắt công nhân đẹp

Mẫu giường tầng sắt công nhân đẹp

Tham khảo các mẫu giường tầng sắt cho công nhân, quý khách có thể liên hệ đến Hotline 0966 67 3333 hoặc đến trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi để tìm hiểu các mẫu mã. Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

=>> Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu giường tầng sắt nào phù hợp, vui lòng xem ngay các mẫu giường tầng sắt mới nhất năm 2019 để lựa chọn một chiếc giường tầng ăn ý nhất cho kí túc xá của mình

Hỗ trợ trực tuyến