Có nên mua giường tầng thanh lý không?

Giường tầng nói chung và giường tầng sắt nói riêng là thiết bị được nhiều gia đình lựa chọn cho gia đình. Tuy vậy, có một xu hướng là nhiều khách hàng chỉ muốn mua một chiếc giường tầng sắt thanh lý thay vì đặt hàng mới. Sự lựa chọn này có đúng đắn hay không? Hãy cũng Onde tìm hiểu trong bài viết này.

Khi nào bạn cần đến giường tầng sắt thanh lý?

Lý do chủ yếu cho quyết định này nằm ở vấn đề chi phí. Thông thường, một chiếc giường tầng giá rẻ có giá từ 2-3 triệu đồng trở lên, thậm chí đến cả chục triệu đồng. Thông thường, các ông bố bà mẹ luôn nghĩ, liệu khoản đầu tư này có cần thiết hay không? Tại sao lại phải bỏ ra một số tiền như vậy chỉ để mua một chiếc giường tầng, trong khi số tiền đó hoàn toàn có thể mua được một chiếc giường đôi.

có nên mua giường tầng sắt thanh lý không?

Bên cạnh đó, tư tưởng của các ông bố bà mẹ thường là chỉ sử dụng chiếc giường tầng tạm thời trong 2-3 năm, khi con cái lớn lên sẽ chia lại phòng, hoặc sau một vài năm kinh tế khấm khá, có thể trang bị thay thế mới bằng những chiếc giường đôi. Trong hoàn cảnh này, nhiều gia đình sẽ chọn mua giường tầng sắt thanh lý như một giải pháp để tiết kiệm chi phí.

Có nên mua giường tầng thanh lý hay không?

Thắc mắc này là của chung nhiều gia đình, người nói không nên, nhưng nhiều người vẫn chọn có. Trong khuôn khổ bài viết này, với tư cách là một đơn vị sản xuất giường tầng sắt uy tín, chúng tôi muốn đưa ra 3 lý do để bạn từ bỏ ý định sở hữu một chiếc giường tầng sắt thanh lý.

Thứ nhất, giường là nơi giúp bạn nghỉ ngơi, thoải mái chìm sâu vào những giấc ngủ sau thời gian học tập và làm việc mỗi ngày. Mỗi người dành khoảng 6-10h mỗi ngày ở trên giường, chính bởi vậy, đây là thiết bị quan trọng bậc nhất trong phòng ngủ. Với giường, người ta đề cao vấn đề phong thủy, không chỉ là một giấc ngủ ngon mà còn phải hợp với gia chủ. Bạn mua giường thanh lý, chắc chắn khó có thể chọn được theo đúng ý mình. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể biết người chủ sử dụng trước đây là ai? đã từng dùng nó như thế nào? liệu có thể có điều gì không tốt xảy ra với mình không?...

giường tầng sắt thanh lý

Thứ hai, giường tầng thường được lắp ghép từ những loại ốc vít, nếu là giường tầng gỗ, việc tháo rời, vận chuyển và lắp đặt lại có thể không còn vững chắc như ban đầu, nhiều chiếc thậm chí phải gia cố lại rất mất thậm mỹ. Bên cạnh đó, một số loại giường tầng sử dụng loại gỗ kém chất lượng, nên sau một thời gian thường sẽ gặp các hiện tượng co ngót, cong vênh... dẫn đến giảm chất lượng.

Thứ ba, nếu bạn mua thanh lý giường tầng, cũng rất khó để có giá hợp lý. Một chiếc giường tầng mua mới tại cửa hàng, sau đó thanh lý cũng có giá tương đương với giá giường mới tại xưởng??! Vậy tại sao, bạn không nghĩ đến việc chọn mua một chiếc giường tầng mới tại xưởng sản xuất?

Thực sự, giá giường tầng không đến nỗi cao như bạn tìm kiếm tại các showroom, nếu mua tại xưởng, giá có thể chỉ là 1/3, thậm chí chỉ bằng một nữa. Nếu đã có cơ hội tham khảo tại Onde, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy điều này. Hãy từ bỏ ý định mua một chiếc giường tầng thanh lý bạn nhé!

Hỗ trợ trực tuyến