Giá giường tầng sắt là bao nhiêu?

Nhiều gia đình, tập thể có nhu cầu sử dụng giường tầng sắt nhưng chưa biết giá giường tầng sắt hiện nay là bao nhiêu một chiếc? Bài viết này, hãy cũng nội thất ONDE tìm hiểu về giá giường tầng sắt và những tiêu chí xếp hạng quan trọng.

Tại sao bạn nên sử dụng giường tầng sắt?

Có thể nói rằng, khó có một thiết bị nào lại đơn giản và đa năng trong việc tiết kiệm diện tích sử dụng như giường tầng. Với một không gian phòng ngủ nhỏ, hẹp (có thể chỉ khoảng 5-6m2) thì giường tầng là một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho giấc ngủ.

giá giường tầng sắt

Giường tầng được ứng dụng ở khá nhiều không gian sống, chẳng hạn như:

  • Không gian phòng ngủ riêng tại: nhà tập thể, chung cư... hay những phòng ngủ có diện tích nhỏ.
  • Kí túc xá hoặc phòng ở sinh viên.
  • Khu nhà ở tập thể quân đội.

Về lý do sử dụng giường tầng, đặc biệt là giường tầng sắt, ngoài việc tiết kiệm và tối ưu được không gian sử dụng cho từ 2 người trở lên thì giường tầng còn là một sự lựa chọn thông minh bởi độ bền, tính đa năng và giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại giường khác.

giường tầng sắt giá bao nhiêu

Giá giường tầng sắt hiện nay

Trên thị trường, có nhiều loại giường tầng nhưng phổ biến nhất vẫn là giường tầng sắt bởi những ưu điểm của nó. Hiện nay, giường tầng sắt do ONDE sản xuất có giá tham khảo từ 1,1 triệu trở lên. Một số yếu tố quyết định đến giá của giường tầng sắt như:

  • Kích thước của giường: giường tầng sắt thường có kích thước mẫu. Thông thường, giường có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao, bên cạnh đó, nếu khách hàng đặt hàng với kích thước riêng cũng sẽ có mức giá nhỉnh hơn một chút. (Tham khảo: kích thước giường tầng)
  • Chức năng của giường: giường tầng ngoài chức năng để ngủ có thể tích hợp thêm các chức năng như ngăn chứa đồ, bàn học... những chức năng này cũng theo mẫu thiết kế riêng, chức năng càng phức tạp thì sẽ có giá càng cao.
  • Độ thẩm mỹ: giường tầng gia đình hay giường quân đội thường không đòi hỏi nhiều về thẩm mỹ nên giá sẽ "mềm" hơn. Ngược lại, giường tầng gia đình thường có yêu cầu cao về thẩm mỹ, màu sắc và thiết kế nên giá sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm.
  • Số lượng đơn hàng: nếu khách hàng đặt đơn hàng với số lượng lớn chắc chắn sẽ có giá tốt hơn nếu mua lẻ từng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu mua giường tầng sắt, vui lòng liên hệ Hotline: 0966 67 3333!

 

Hỗ trợ trực tuyến