Những mẫu giường tầng cho bé trai ngộ nghĩnh, đáng yêu

Phòng ngủ của các bé trai sẽ hấp dẫn, ngộ nghĩnh hơn nhiều với một số mẫu giường tầng cho bé trai. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu giường tầng cho các bé trai được tổng hợp từ nhiều nguồn, hy vọng bạn sẽ có những gợi ý tuyệt vời cho phòng ngủ của bé.

Trong thiết kế nội thất, việc trang trí phòng ngủ cho các bé đòi hỏi phải có sự nghiên cứu tỉ mỉ để lựa chọn vật liệu, màu sắc...Khác với các bé gái vốn chỉ ưa thích sự nhẹ nhàng với các gam màu hồng, vàng, phòng ngủ của các bé trai thường thiên hướng về những màu sắc sôi động như xanh dương, xanh lá, đỏ... và điều này đúng với cả các mẫu giường tầng cho bé trai.

Đặc điểm các mẫu giường tầng cho bé trai

- Gam màu: các màu sắc "sôi động" như xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng...

- Chất liệu: khung sắt tạo sự chắc chắn, gỗ công nghiệp MDF hoặc gỗ thịt.

- Số lượng tầng: 2 tầng giường hoặc tầng trên giường và tầng dưới làm bàn học, ít bậc thang và thiết kế bậc thang rộng để các bé tiện vui đùa và di chuyển lên xuống.

Một số mẫu giường tầng đẹp cho bé trai

Dưới đây là tổng hợp các mẫu giường tầng đẹp cho bé trai, các bố mẹ có thể tham khảo. Một số mẫu giường tầng sắt do ONDE thiết kế và sản xuất, bên cạnh đó, có một số mẫu mang tính chất gợi ý, quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để nhận báo giá chi tiết về các mẫu giường tầng bé trai.

giường tầng cho bé trai

mẫu giường tầng cho bé trai

giường tầng cho bé trai đẹp

giường tầng đẹp cho bé trai

giường tầng cho bé trai đẹp nhất

mẫu giường tầng đẹp cho bé trai

bán giường tầng đẹp cho bé trai

giường tầng sắt cho bé trai

Hỗ trợ trực tuyến