Giường tầng trẻ em

Giường tầng trẻ em là một sản phẩm được các ba mẹ trong gia đình có không gian chật hẹp mua cho các bé từ 6 - 10 tuổi. Giường tầng có màu sắc bắt mắt, thiết kế mới lạ, đặc biệt gây thích thú với trẻ em hiếu động, thích leo trèo.

 

Giường tầng có nhiều thiết kế, mẫu mã, chất liệu cùng giới giá cả khác nhau. Nội thất ONDE cung cấp đa dạng các kiểu giường sắt giành cho trẻ em với tiêu chí bền đẹp, giá thành hợp lí cho những gia đình có nhu nhập vừa phải mà vẫn đảm bảo không gian phòng ngủ tốt nhất cho các bé nhà mình.

 

Để chọn được chiếc giường hợp lí với trẻ, quý khách cần quan tâm đến diện tích căn phòng, chiều cao trần nhà, tính cách trẻ nhỏ, chất liệu và màu sắc của giường tầng trẻ em.

 

ONDE cam kết chất lượng sản phẩm tốt, phục vụ tận tình khách hàng, cam kết bảo hành sản phẩm từ 3 - 5 năm, thời gian lắp đặt nhanh trong vòng 1h kể từ nhận yêu cầu khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu mua giường tầng trẻ em, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0966 67 3333 để được tư vấn chọn cho con mình một sản phẩm ưng ý nhất!

Hỗ trợ trực tuyến