Giới thiệu Xưởng sản xuất giường sắt Onde

NỘI THẤT ONDE – GIÁ TRỊ TẠO LÊN THƯƠNG HIỆU

Tư vấn giải pháp

Mỗi mô hình là mỗi giải pháp, Onde sẽ giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp.

Tối ưu chi phí
Giúp khách hàng cân nhắc chi phí khi đầu tư để đem lại lợi nhuận hiệu quả nhất.

Cung cấp trọn gói
Để khách hàng sẽ không mất thêm thời gian tìm các sản phẩm bổ trợ.

Hỗ trợ tận tâm
Onde tận tâm, tận lực hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

ONDE là một công ty cung cấp các giản pháp toàn diện về nội thất trọn gói qua các khâu thiết kế, thi công sản phẩm nội thất tổng hợp: nội thất gia đình, nội thất trường học, nội thất văn phòng.

Điểm qua một vòng thị trường bạn nhận thấy có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị bán giường sắt tầng. Tuy nhiên, quyết định thông minh nhất nên đến Nội Thất Onde. Bởi đơn vị đáp ứng các tiêu chí bạn đặt ra, cụ thể như sau:

Đa dạng sản phẩm
Tại Nội Thất Onde có đến hàng chục loại giường 2 tầng chất liệu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có kích thước, màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt hơn, đơn vị cung cấp giường phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Do đó, bạn dễ dàng hơn trong vấn đề chọn lựa. Bởi chúng tôi chủ động trong sản xuất và thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng cá thể đến các cơ quan tổ chức quân đội, y tế hay doanh nghiệp trường học.

Giá rẻ
Giuong sat 2 tang được đơn vị cung cấp có giá rẻ hơn rất nhiều so với những đơn vị khác. Do đó, khi chọn Nội Thất Onde mua giường bạn sẽ tiết kiệm thêm cho mình khoản phí không hề nhỏ. Đơn vị còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trong phạm vi cho phép. Vì vậy càng tiện lợi hơn cho bạn khi mua hàng.

Độ bền cao

Giường do đơn vị cung cấp được làm từ chất liệu sắt cao cấp có khả năng chống gỉ tốt. Sản phẩm luôn đảm bảo chịu lực, chịu nhiệt và độ bền tăng lên theo thời gian. Bạn khi chọn mua sản phẩm sẽ nhận được phiếu bảo hành từ đơn vị nên an tâm hơn khi sử dụng.

Nội Thất Onde luôn đảm bảo giá rẻ, thẩm mỹ cao và chất lượng tốt. Do đó, ngày càng có thêm nhiều khách hàng chọn tìm đến mua hàng.

——————————–

CÔNG TY CP SẢN XUẤT NỘI THẤT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Văn phòng: Km số 6, Đường 72, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0966 67 3333
Email:noithatondevn@gmail.com
Website: giuongtangsat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *