Địa chỉ mua giường tầng sắt uy tín ở Hà Nội

Khi bạn muốn tìm một địa chỉ mua giường tầng sắt tại Hà Nội, hãy đến với nội thất ONDE, chuyên sản xuất và phân phối các loại giường tầng, giường tầng sắt theo mẫu và đặt hàng theo yêu cầu.

Hiện nay, xu hướng sử dụng giường tầng không chỉ ở các không gian sinh hoạt tập thể như ký túc xá hay nhà ở quân đội mà đã lan sang cả những phong cách nội thất gia đình, đặc biệt là ở chung cư hoặc nhà riêng có diện tích phòng ngủ nhỏ.

địa chỉ mua giường tầng sắt

Ưu điểm của giường tầng nổi bật ở khả năng tiết kiệm diện tích, bên cạnh đó, còn tạo được các khoảng không gian riêng tư giữa các tầng. Ngoài ra, nhiều mẫu giường tầng sắt cho gia đình cho kết hợp thêm được nhiều chức năng như: tủ chứa đồ, bàn học... rất thông minh và tạo được những nét tươi mới, gọn gàng trong không gian phòng ngủ.

Hiện nay, có một số cơ sở sản xuất giường sắt 2 tầng , tuy nhiên, khi đến với nội thất ONDE, bạn sẽ nhận được những lợi thế như:

Kinh nghiệm sản xuất giường tầng sắt

Nội thất ONDE là đơn vị duy nhất tại Hà Nội chỉ tập trung đầu tư vào sản xuất giường tầng sắt phục vụ cho nhu cầu của thị trường. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp giường tầng cho nhiều đơn vị trường học, tập thể quân đội với số lượng mỗi đơn hàng từ vài chục cho đến vài trăm chiếc.

Bên cạnh các loại giường tầng theo kiểu dáng mẫu, chúng tôi còn không ngừng nghiên cứu và thiết kế các mẫu giường tầng cho gia đình với nhiều kiểu dáng và chức năng kết hợp, phục vụ từng đơn hàng lớn, nhỏ, ngay cả với số lượng 1-2 chiếc. Ngoài việc thực hiện theo các thiết kế, chúng tôi còn triển khai thi công các mẫu theo yêu cầu của khách hàng với độ hài lòng >95%.

mua giường tầng sắt ở đâu hà nội

Chế độ bán hàng nhiều ưu đãi

Khi mua giường tầng sắt tại ONDE, khách hàng nhận được rất nhiều những lợi thế như:

  • Tham quan kho và xưởng sản xuất, được tư vấn và giới thiệu kỹ về ưu, nhược điểm của từng loại giường tầng và lựa chọn giường tầng phù hợp với nhu cầu.
  • Địa chỉ mua giường tầng sắt tại Hà Nội, quận Hà Đông rất dễ tìm chỉ với khoảng 20-30 phút di chuyển từ nội thành.
  • Khả năng thi công đơn hàng số lượng lớn và đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi, kể cả với số lượng nhỏ.
  • Chế độ bảo hành tùy từng sản phẩm, tối thiểu 12 tháng.

Giá bán ưu đãi nhất

Nội thất ONDE đặt hàng, sản xuất và bán hàng tại kho nên có giá thành rẻ, ngay cả với số lượng nhỏ. Đặc biệt khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá siêu ưu đãi. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không lo về giá.

Để tìm địa chỉ bán giường tầng sắt tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty CP Sản xuất nội thất công nghiệp Việt Nam

Km số 6, đường 72, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0966.67.3333 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến