Và đoạn code sau vào ngay sau thẻ

Giường tầng sắt công nhân của xưởng nội thất Onde uy tín miền bắc

Giường tầng sắt công nhân của xưởng nội thất Onde được đông đảo cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng. Điều này được thể hiện với trên 10 năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị nhà xưởng không ngừng mở rộng.

Bên cạnh đó, các dự án mà xưởng nội thất Onde đảm nhận ngày càng có quy mô số lượng lớn. Không chỉ về số lượng sản phẩm mà còn bởi các thiết kế tính hữu dụng.

Ưu điểm của giường tầng sắt công nhân nổi bật ở khả năng tiết kiệm diện tích, bên cạnh đó, còn tạo được các khoảng không gian riêng tư giữa các tầng.

Nội thất Onde cho ra nhiều mẫu giường tầng sắt cho công nhân cho kết hợp thêm được nhiều chức năng như: tủ chứa đồ, bàn học… rất thông minh và tạo được những nét tươi mới, gọn gàng trong không gian phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây:

giường tầng sắt công nhân
giường tầng sắt công nhân
giường tầng sắt công nhân có hộp để đồ
giường tầng sắt công nhân có hộp để đồ

Hiện nay, có một số cơ sở sản xuất giường sắt dành cho công nhân nhưng nếu khi đến với nội thất ONDE, bạn sẽ nhận được những lợi thế như:

Kinh nghiệm sản xuất giường tầng sắt 12 năm

Nội thất ONDE là đơn vị duy nhất tại Hà Nội chỉ tập trung đầu tư vào sản xuất giường tầng sắt phục vụ cho nhu cầu của thị trường. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp giường tầng cho nhiều đơn vị trường học, tập thể quân đội với số lượng mỗi đơn hàng từ vài chục cho đến vài trăm chiếc.

Bên cạnh các loại giường tầng theo kiểu dáng mẫu, chúng tôi còn không ngừng nghiên cứu và thiết kế các mẫu giường tầng cho gia đình với nhiều kiểu dáng và chức năng kết hợp, phục vụ từng đơn hàng lớn, nhỏ, ngay cả với số lượng 1-2 chiếc. Ngoài việc thực hiện theo các thiết kế, chúng tôi còn triển khai thi công các mẫu theo yêu cầu của khách hàng với độ hài lòng >95%.

mua giường tầng sắt cho công nhân
mua giường tầng sắt cho công nhân

Chế độ bán hàng nhiều ưu đãi

Khi mua giường tầng sắt tại ONDE, khách hàng nhận được rất nhiều những lợi thế như:

  • Tham quan kho và xưởng sản xuất, được tư vấn và giới thiệu kỹ về ưu, nhược điểm của từng loại giường tầng và lựa chọn giường tầng phù hợp với nhu cầu.
  • Địa chỉ mua giường tầng sắt tại Hà Nội, quận Hà Đông rất dễ tìm chỉ với khoảng 20-30 phút di chuyển từ nội thành.
  • Khả năng thi công đơn hàng số lượng lớn và đáp ứng trong thời gian nhanh nhất.
  • Vận chuyển và lắp đặt tận nơi, kể cả với số lượng nhỏ.
  • Chế độ bảo hành tùy từng sản phẩm, tối thiểu 12 tháng.

Giường tầng sắt công nhân giá tốt nhất miền bắc

Nội thất ONDE đặt hàng, sản xuất và bán hàng tại kho nên có giá thành rẻ, ngay cả với số lượng nhỏ. Đặc biệt khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá siêu ưu đãi. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không lo về giá.

Để tìm địa chỉ bán giường tầng sắt tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ

Công ty CP Sản xuất nội thất công nghiệp Việt Nam

Km số 6, đường 72, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0966.67.3333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *