Mẫu giường sắt đơn đẹp

Không chỉ biết đến là sản phẩm bền đẹp mà ngày càng đa dạng mẫu mã công năng sử dụng hợp lý. Hãy cùng Nội Thất Onde ghé qua một số mẫu giường sắt đơn giá rẻ , tiết kiệm không gian , chi phí cho khách hàng trong năm 2022:

Các loại giường sắt
Để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, giường sắt trên thị trường hiện nay có 3 loại: giường sắt đơn, giường sắt đôi, và giường sắt tầng.Mỗi loại giường có kích thước và đặc điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

mẫu giường sắt đơn đẹp
mẫu giường sắt đơn đẹp
mẫu giường sắt đơn kết hợp tủ quần áo
mẫu giường sắt đơn kết hợp tủ quần áo

 

Giường sắt đơn
Đây là mẫu giường dành cho một người nằm, chẳng hạn như các bạn còn độc thân vui tính. Giường sắt đơn có kích thước trung bình từ 90cm đến 140cm chiều ngang và 200cm chiều dài. Kích thước tiêu chuẩn của loại giường sắt đơn là 120 x 200 cm, đem đến sự rộng rãi vừa đủ cho một người nằm.

Bên cạnh đó, cần kể đến giường dành cho khu nội trú, khu tập trung chữa bệnh dịch cũng đang trở thành chủ đề nóng.

mẫu giường sắt đơn
giuong sat don
giường sắt khu cách ly
giường sắt khu cách ly

Nhiều năm trở lại đây, các mẫu giường sắt tầng rất đa dạng với những mẫu mã tinh tế, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.Kích thước của loại giường này là chiều rộng từ 100cm đến 120cm, chiều dài trung bình là 180cm. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể đặt giường theo kích thước mà bạn mong muốn.

giường tầng sắt gia đình
giường tầng sắt gia đình
giường tầng sắt có hộp để đồ
giường tầng sắt có hộp để đồ

Giường sắt không chỉ đem đến sự vững chãi, chắc chắn cho người dùng trong thời gian ngủ mà còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã giường sắt khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và mua sắm hơn.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu giường sắt đẹp cho phòng ngủ, các bạn có thể đến

CÔNG TY CP SẢN XUẤT NỘI THẤT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Văn phòng: Km số 6, Đường 72, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0966 67 3333
Email:noithatondevn@gmail.com
Website: giuongtangsat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *