Nơi bán giường sắt đơn bộ đội

Bạn đang cần tìm nơi bán giường sắt đơn bộ đội  giường 2 tầng giá tốt với mọi số lượng. Tuy nhiên bạn cần tư vấn chọn giường sao cho phù hợp với nhu cầu và đâu là đơn vị uy tín? Hãy dành chút thời gian xem mẫu và thông tin dưới đây.

Thông tin chung về giường quân đội
Giường quân đội hiện nay được sản xuất theo 2 nhóm là giường đơn và giường tầng quân đội. Chất liệu làm giường quân đội trên thị trường chủ yếu được làm từ bằng sắt hộp, phủ sơn tĩnh điện. Kích thước chuẩn 1m9. Do đặc trưng sơn tĩnh điện nên sức bám cao, độ bền cao. Qua thời gian sẽ ko bị bong tróc như các loại giường khác.

giường tầng quân đội giá xưởng
giường tầng quân đội giá xưởng

Giường sắt quân đội có thiết kế khá đơn giản nên có thể tháo rời và di chuyển cách dễ dàng. Kích thước vừa đủ, không chiếm quá nhiều diện tích phòng ở. Nên phù hợp với nhiều yêu cầu. Không chỉ được dùng trong các khu quân đội. Giường còn được dùng trong khu nhà trọ sinh viên. Hoặc dùng ở khu nghỉ ngơi của công nhân.

Tiêu chuẩn khi chọn giường tầng quân đội

  1. Về kiểu dáng: Chọn giường đơn quân đội hay giường sắt tầng quân đội? sẽ tùy theo diện tích phòng ở và số lượng người trong 1 phòng mà bạn chọn sao cho phù hợp.
  2. Về màu sắc: nếu chọn giường để trong khu ký túc xá, khu trọ. Bạn có thể chọn màu tùy thích. Tuy nhiên nếu là giường sắt trong quân đội thì nên chọn màu ghi hoặc màu xanh đặc trưng.
  3. Về chất liệu: Ưu tiên chọn giường quân đội có các khung làm từ sắt hộp chữ nhật. Còn dát giường làm từ gỗ công nghiệp dày dặn.
  4. Phụ kiện đi kèm: Có thể chọn mẫu giường tầng quân đội có thêm bàn học nhỏ và hộc để đồ cá nhân.
  5. Về xuất xứ: Nên chọn các loại giường sắt tầng quân đội sản xuất bởi các thương hiệu Việt Nam uy tín. Tránh chọn giường nhập khẩu từ nước khác vì nếu trong quá trình sử dụng; có vấn đề xảy ra. Sẽ rất khó để xử lý.
  6. Ngoài ra, trong quá trình mua hàng cũng cần kiểm tra kỹ độ chắc chắn của giường sắt quân đội.

Địa chỉ uy tín sản xuất giường sắt tại Miền Bắc?

giuong sat quan doi
giuong sat quan doi

Nếu bạn băn khoăn Giường tầng quân đội giá rẻ mua ở đâu đảm bảo? Hãy đến với Nội thất Onde Tại đây chúng tôi cung cấp hơn 100+ các loại giường tầng. Với đa dạng mẫu mã, kích thước và màu sắc, chủng loại. Bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu giường sắt quân đội phù hợp với yêu cầu của mình.

Nội thất Onde là một thương hiệu tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giường sắt. Chúng tôi là đơn vị cung cấp giường sắt quân đội cho nhiều doanh trại đến trường học, khu công nghiệp, khu nhà trọ,… trong suốt nhiều năm qua. Được nhiều khách hàng từ gia đình đến doanh nghiệp tín nhiệm vì sản phẩm chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *